หน้าแรก > เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล > วิธีชนะการเดิมพันฟุตบอล: ประสบการณ์ของปรมาจารย์-เว็บพนันบอล

วิธีชนะการเดิมพันฟุตบอล: ประสบการณ์ของปรมาจารย์-เว็บพนันบอล

วิธีชนะการเดิมพันฟุตบอล เจ้ามือรับแทงที่มีประสบการณ์แบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาแก่ผู้เล่น บางคนได้รับเงินจำนวนมากจากการเดาผลการแข่งขันฟุตบอล

เจ้ามือรับแทงวัย 62 ปีที่ไม่ต้องการเปิดเผยตัวบอกว่าเขาเรียกเก็บเงิน เว็บพนันบอล ดีที่สุด "สูงสุด" โหลโดยการตีผลฟุตบอลเท่านั้น

“ฉันต้องมีรายได้ประมาณครึ่งล้านยูโร ฉันมีการจ่ายเงินครั้งใหญ่ครั้งสุดท้ายเมื่อห้าหรือหกปีที่แล้ว ในเวลานั้น การจ่ายเงินสูงสุดไม่ใหญ่เท่ากับตอนนี้ ในหน่วยล้านยูโร แต่ฉันพอใจกับตั๋วสองสามแสนใบต่อตั๋วนั้น” เขากล่าว

เขาจัดการระเบิดที่ยากที่สุดให้กับร้านพนัน “Stanley Bet” เมื่อสิบปีก่อน เมื่อเขาได้รับรางวัลมากถึง 350,000 ยูโรสำหรับเงินลงทุน 20 ยูโร และสื่อท้องถิ่นก็เขียนเกี่ยวกับผลกำไรนั้นด้วย เขาเปิดเผยกฎที่เขาปฏิบัติตามเมื่อกรอกตั๋ว

“ก่อนทุกสุดสัปดาห์ ฉันจะซื้อวรรณกรรมเกี่ยวกับกีฬา ฉันวิเคราะห์ทุกอย่างและวาด 40 คู่ที่น่าสนใจที่สุดที่ฉันจะเล่น เปรียบเทียบอัตราต่อรอง จากนั้นฉันกำจัดการแข่งขันที่เจ้ามือรับแทงให้ข้อเสนอที่ดีกว่าความเป็นจริงเสียก่อน

ยกเว้นเกมออนไลน์ฟรี วันนี้มีใครให้อะไรฟรีอีกบ้าง? ฉันไม่เคยเล่นเกมแรกและเกมสุดท้ายที่เสนอ ฉันไม่สนใจราคาที่ต่ำกว่า 1.65 ถ้ามีโอกาสเล็กน้อย ทุกคนจะเอาเงินไป ฉันไม่เคยดวลสองทีมแรกและสองทีมสุดท้ายบนโต๊ะ พวกเขาเป็นการตัดต่อ นั่นคือ ที่ซึ่งผู้เล่นถูกจับได้มากที่สุด

ฉันไม่เล่นในรายการโปรด มากกว่าสองแมตช์จากลีกเดียว ฉันไม่ผสมอัตราต่อรองเล็กและใหญ่ เมื่อฉันจ่ายตั๋วที่เหมือนกันสิบใบด้วยคู่เดียวกันสิบคู่และ 'ขอ' การจ่ายเงินสูงสุดในแต่ละใบ เมื่อผมต้องถอนเงิน ขั้นตอนก็เหมือนกับว่าผมต้องไปที่สำนักงานใหญ่ของเจ้ามือรับแทง” เขากล่าว เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด 2021 pantip

ที่นั่นเขาบอกว่าเขาเล่นกับเพื่อน แต่เขาขอเงินที่จะจ่ายในบัญชีเดียวและเงินก็เป็นไปตามข้อตกลงดังนั้นทุกอย่างถูกต้อง เขายังมีหลักฐาน เขาลอกตั๋วและเศษหนังสือพิมพ์ และจำได้ว่าพนักงานคนหนึ่งที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทรับแทงตะโกนว่า "คุณทำอะไรกับเรา"

“ผมปลอบเธอว่าพวกเขาโชคดีที่ผมมีเงินไม่มาก” เขาจำได้

เขาเล่นเป็นปีกซ้ายและเป็นความหวังที่ดีจนกระทั่งเข่าของเขาได้รับบาดเจ็บ ในวงการฟุตบอล เขาติดตามทุกอย่างจนถึงรายละเอียดสุดท้าย แต่เขาอ้างว่าโชคเป็นเหตุผลหลักสำหรับความสำเร็จในการเดิมพันของเขา

“โชคเป็นสิ่งสำคัญ ปัจจัยที่หนึ่ง ฉันมีกฎ 14 ข้อในการเขียนตั๋ว และต้องจับคู่ลูกเต๋านับล้าน เงินเดิมพันของฉันไม่ใหญ่ และฉันแนะนำให้ทุกคนหลีกเลี่ยงการไล่ตามเงินรางวัลใหญ่หรือเดิมพันใน เกม ที่รุนแรงบางเกม

วิธีชนะการเดิมพันฟุตบอลฉันรู้จากประสบการณ์ว่าการพนันเป็นสิ่งรองที่แพงที่สุดและแย่ที่สุด นักพนันที่หลงใหลในตัวเองยังมีเงินมากมายต่อวันเพื่อสนองความต้องการของเขา” เขากล่าว

AD
TAG: