หน้าแรก > บอลโลก 2022 > กาตาร์หวังจัดบอลโลกชาย 2022 ตามแผน

กาตาร์หวังจัดบอลโลกชาย 2022 ตามแผน

พนันฟุตบ บอลโลก 2022 2022年02月27日
สำนักข่าวซินหัว, โดฮา, 22 ธ.ค. (ซินหัว) -- ฮัสซัน อัล-ซาวาดี เลขาธิการคณะกรรมการสูงสุดด้านการขนส่งและมรดกแห่งกาตาร์ ซึ่งรับผิดชอบเตรียมการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 กล่าวเมื่อเร็วๆ นี้ว่า ในมุมมองของ ผลลัพธ์ที่ได้สำเร็จไปแล้วในการเตรียมการเบื้องต้นและความพยายามร่วมกันระดับโลกในการ "ต่อสู้กับโรคระบาด" กาตาร์นั้นมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกตามที่วางแผนไว้ในปี 2565
 
“โชคดีที่เรายังมีเวลาเตรียมตัวเกือบสองปีก่อนเปิดการแข่งขัน เมื่อพิจารณาถึงกระบวนการเตรียมตัวสำหรับฟุตบอลโลกและความคืบหน้าใหม่ของวัคซีนป้องกันโรคปอดบวมมงกุฎใหม่ การแข่งขันทดสอบฟุตบอลโลกคาดว่าจะจัดขึ้นใน ปี 2564 และเรามีความกังวลเกี่ยวกับ 'ยุคหลังโรคระบาด' เช่นกัน “การอุทิศฟุตบอลโลกที่ยิ่งใหญ่คือการมองโลกในแง่ดีอย่างระมัดระวัง” สาวดีกล่าว
 
ในความเห็นของเขา การเตรียมตัวสำหรับฟุตบอลโลก 2022 กำลังดำเนินไปอย่างมีระเบียบ จนถึงตอนนี้ 90% ของงานโครงสร้างพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลโลกเสร็จเรียบร้อยแล้ว
 
Salwadi กล่าวเสริมว่า: “เนื่องจากการระบาดใหญ่ทั่วโลกของการระบาดใหญ่ของ Covid-19 และความกดดันทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นกับคนจำนวนมาก เราจึงตระหนักดีถึงความสำคัญของการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกภายในวิธีการที่พวกเขาไปเยือนกาตาร์ในปี 2022 เรา กำลังทำงานไปสู่เป้าหมายนั้น”
AD
TAG: