หน้าแรก > บอลโลก > การเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ฟุตบอลโลกปี 2022 - วันที่และเวลาการแข

การเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ฟุตบอลโลกปี 2022 - วันที่และเวลาการแข

พนันฟุตบ บอลโลก 2022年04月25日
การเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ฟุตบอลโลกปี 2022มหกรรมกีฬาระดับโลกครั้งยิ่งใหญ่ครั้งต่อไปกำลังใกล้เข้ามา และความอิ่มเอมใจก็เริ่มก่อตัวขึ้นอีกครั้ง มาดูสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022 กัน
 
2021 นำความบันเทิงที่ยากจะลืมเลือนมาสู่เราในช่วงฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยฟุตบอลระดับนานาชาติที่โดดเด่น อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เรากำลังเข้าสู่ปี 2022 ความสนใจจะเน้นไปที่ฟุตบอลโลกใหม่ล่าสุดที่ทุกคนรอคอย
 
ฟุตบอลโลก 2022 จะไม่ซ้ำกัน แทนที่จะเกิดขึ้นในฤดูร้อน แต่จะมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม 2022 แทน
 
ฟุตบอลโลกกาตาร์จะเกิดขึ้นเมื่อใด
ฟุตบอลโลก 2022 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายนถึง 18 ธันวาคม 2022 ในกาตาร์ นัดแรกจะเริ่มในวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายนที่สนามกีฬา Al Bayt อันยิ่งใหญ่ ซึ่งการออกแบบทางสถาปัตยกรรมได้รับแรงบันดาลใจจากเต็นท์แบบดั้งเดิมของชาวกาตาร์
 
สนามกีฬาตั้งอยู่ใน Al Khor และจะเพียงพอสำหรับรองรับผู้ชมได้ประมาณ 60,000 คน รวมถึง 1,000 ที่นั่งสำหรับสื่อมวลชน กาตาร์ซึ่งผ่านการคัดเลือกโดยอัตโนมัติจะเป็นประเทศเจ้าภาพ
 
เหตุใดการแข่งขันจึงเกิดขึ้นในฤดูหนาว
ฟุตบอลโลก 2022 จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปี แทนที่จะเป็นเดือนฤดูร้อนปกติเพื่อพิจารณาสภาพอากาศที่ร้อนจัดของกาตาร์
 
ทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมีขึ้นนี้เป็นฟุตบอลโลกครั้งแรกที่จะไม่เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อน เนื่องจากอากาศร้อนจัดในตะวันออกกลางในช่วงเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม เดือนเหล่านี้เป็นเดือนที่ปกติจะมีการแข่งขันฟุตบอลโลก แต่จะไม่เกิดขึ้นเนื่องจากเหตุผลด้านอุณหภูมิ
 
แต่การแข่งขันจะจัดขึ้นในฤดูหนาว ในช่วงฤดูที่อากาศเย็นลงอย่างเห็นได้ชัด (แม้ว่าจะมีเครื่องปรับอากาศในสนามกีฬา)
 
ในกาตาร์ อุณหภูมิฤดูร้อนเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 35C (95 Fahrenheit) ถึง 45C (112F) อย่างไรก็ตาม อุณหภูมิจะลดลงเหลือ 16C (60F) ถึง 24.5C (75F) ในช่วงฤดูหนาว
 
Jerome Valcke อดีตเลขาธิการ FIFA กล่าวว่าการเล่นในกาตาร์เป็นที่นิยมมากที่สุดตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนถึงสิ้นเดือนธันวาคม เนื่องจากอากาศดีและเย็นสบาย เขายังกล่าวเสริมว่า “คุณจะเล่นในสภาพอากาศที่เทียบเท่ากับน้ำพุร้อนเล็กน้อยในยุโรป ด้วยอุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส ซึ่งเหมาะสำหรับฟุตบอล”
 
การเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ฟุตบอลโลกปี 2022ฟุตบอลโลก 2020: ทีมใดจะอยู่ในกาตาร์?
อังกฤษผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2022 โดยเวลส์และสกอตแลนด์เข้าสู่รอบเพลย์ออฟด้วยชื่อที่น่าประหลาดใจ
 
ยักษ์ใหญ่แห่งยุโรปอิตาลีและโปรตุเกสจะต้องผ่านการแข่งขันเพลย์ออฟสองสามนัดในต้นปี 2565 เนื่องจากความล้มเหลวในการชนะกลุ่มของตน
 
ทีมที่ผ่านเข้ารอบในฟุตบอลโลกมาแล้ว ได้แก่ อังกฤษ ฝรั่งเศส เบลเยียม เยอรมนี โครเอเชีย เซอร์เบีย สเปน สวิตเซอร์แลนด์ และเนเธอร์แลนด์
 
ผู้ชนะของทุกกลุ่มได้รับตำแหน่งในการแข่งขันฟุตบอลโลก พร้อมกับรองชนะเลิศ 10 คนที่จะเข้าร่วมทีมฟุตบอล Nations League ในรอบเพลย์ออฟ นี่คือที่ที่ยังมีอีกสามแห่ง
 
จะดูฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ได้ที่ไหน
หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร คุณสามารถดู World CUP 2022 ในการถ่ายทอดสดทาง BBC และ ITV สำหรับผู้ชมในสหรัฐอเมริกา คุณสามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลกสดทาง Fox และ Telemundo
 
คุณยังสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ของ APWin เพื่อค้นหาสถิติล่าสุดในวงการฟุตบอล รวมถึงทีมสำหรับฟุตบอลโลก 2022 ที่จะมาถึง
AD
TAG: