หน้าแรก > บอลโลก > ฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022: จากเพื่อนร่วมทีมสู่คู่ต่อสู้ทีมชาติ

ฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022: จากเพื่อนร่วมทีมสู่คู่ต่อสู้ทีมชาติ

พนันฟุตบ บอลโลก 2022年04月10日
การจับฉลากฟุตบอลโลก 2022 ที่โดฮาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีกลุ่มเหล็กและการเผชิญหน้ารออยู่ แต่ไม่มี "กลุ่มแห่งความตาย" - กลุ่มที่ประกอบด้วยสามมหาอำนาจของโลก
 
สิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับรอบแบ่งกลุ่มกาตาร์ฟุตบอลโลกคือการที่แมตช์นี้เห็นเพื่อนร่วมทีมหลายคนเล่นกันเองซึ่งจะกลายเป็นคู่ต่อสู้ในการเผชิญหน้าทีมชาติ
 
ที่โดดเด่นที่สุดคือ:
ชาวอังกฤษ Mason Mount และ American Christian Pulisic (เชลซี): ผู้เล่นทั้งสองจะพบกันในวันที่ 25 พฤศจิกายน โดยทั้งสองทีมจะจับฉลากในกลุ่ม B
 
เซเนกัล Sadio Mane และ Dutchman Virgil van Dijk (ลิเวอร์พูล): ผู้เล่นสองคนจะพบกันในวันที่ 21 พฤศจิกายน โดยทั้งสองทีมจะจับฉลากในกลุ่ม A
 
ชาวสเปน โรดรี้ และ อิลคาย กุนโดกัน ชาวเยอรมัน (แมนเชสเตอร์ ซิตี้): ผู้เล่นทั้งสองจะพบกันในวันที่ 27 พฤศจิกายน โดยทั้งสองทีมจะจับฉลากในกลุ่ม E
 
Hugo Lloris ชาวฝรั่งเศสและ Dane Pierre-Emile Hoiberg (Tottenham Hotspur): ผู้เล่นทั้งสองจะพบกันในวันที่ 26 พฤศจิกายน และทั้งสองทีมจะจับฉลากในกลุ่ม D
 
ธิโบต์ กูร์ตัวส์ ผู้รักษาประตูชาวเบลเยียม และลูก้า โมดริช โครเอเชีย (เรอัล มาดริด): ผู้เล่นทั้งสองจะพบกันในวันที่ 1 ธันวาคม โดยทั้งสองทีมจะจับสลากในกลุ่มเอฟ
 
Ter Stegen ผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน และ Sergio Busquets ของสเปน (บาร์เซโลนา): ผู้เล่นทั้งสองจะพบกันในวันที่ 27 พฤศจิกายนและทั้งสองทีมจะจับฉลากในกลุ่ม E
 
คริสเตียโน โรนัลโดชาวโปรตุเกส และอุรุกวัย เอดินสัน คาวานี่ (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด): ผู้เล่นทั้งสองจะเผชิญหน้ากันในวันที่ 28 พฤศจิกายน โดยทั้งสองทีมอยู่ในกลุ่มเอช
 
อาร์เธอร์ เอ็นริเก้ ชาวบราซิล และ เซอร์เบียน ดูซาน วลาโฮวิช (ยูเวนตุส): ผู้เล่นทั้งสองจะพบกันในวันที่ 24 พฤศจิกายน โดยทีมของประเทศของพวกเขาจะจับฉลากในกลุ่ม G
 
ชาวโปรตุเกส Joao Felix และ Uruguayan Luis Suarez (Atlético de Madrid): ผู้เล่นทั้งสองจะพบกันในวันที่ 28 พฤศจิกายนโดยทีมในประเทศของพวกเขาจะเป็นกลุ่ม H
 
Swiss Granit Xhaka และ Brazilian Gabriel Martinelli (อาร์เซนอล): ผู้เล่นทั้งสองจะพบกันในวันที่ 28 พฤศจิกายน โดยจะจับฉลากทีมชาติในกลุ่ม G
AD
TAG: