หน้าแรก > บอลโลก 2022 > ยุโรปเตรียมเข้ารอบชิงชนะเลิศ

ยุโรปเตรียมเข้ารอบชิงชนะเลิศ

พนันฟุตบ บอลโลก 2022 2022年03月29日
ทีมจากยุโรป 10 ทีมคว้าตำแหน่งในการแข่งขัน FIFA World Cup Qatar 2022™ โดยที่ 3 แห่งยังคงรอคว้าตลอดเส้นทางเพลย์ออฟ
 
จะมีการตัดสินรอบชิงชนะเลิศสองครั้งในวันอังคารนี้ ในขณะที่เวลส์จะพบกับผู้ชนะการแข่งขันระหว่างสกอตแลนด์และยูเครนในภายหลังเพื่อตัดสินตัวแทนยูฟ่าคนสุดท้ายที่กาตาร์ 2022
 
แมตช์
 
โปรตุเกส-มาซิโดเนียเหนือ โปแลนด์-สวีเดน 
 
มาซิโดเนียเหนือออกไปสังหารยักษ์อีกตัว
หลังจากชัยชนะในรอบรองชนะเลิศในนาทีสุดท้ายเหนือแชมป์ยุโรปที่ครองราชย์อิตาลี ตอนนี้มาซิโดเนียเหนือเป็นอีกเพียงชัยชนะเดียวที่จะได้ไปเล่นฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของพวกเขา ในการทำให้ความฝันนี้เป็นจริง โค้ช Blagoja Milevski มีงานที่ยากลำบากอีกงานหนึ่งอยู่ในมือ อย่างไรก็ตาม ที่แรกคืออิตาลี ตอนนี้คือโปรตุเกส...
 
ผู้ชนะยูโร 2016 โดยมีคริสเตียโน โรนัลโดในตำนานอยู่ในอันดับ เอาชนะตุรกีในรอบรองชนะเลิศ และกำลังมองหาการรักษาตำแหน่งฟุตบอลโลกที่หกติดต่อกัน Seleção das Quinas จะสามารถพึ่งพาการสนับสนุนที่บ้านได้ในรอบสุดท้าย
 
การปะทะกันของไททันที่โดดเด่น
ต่างจากทีมอื่นๆ ที่ลงสนาม โปแลนด์ได้รับการอำลาในรอบรองชนะเลิศเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว และแทนที่จะพบกับสกอตแลนด์ในเกมกระชับมิตร โดยเสมอ 1-1 โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ (ลงเล่น 128 นัด/74 ประตู) ไม่ได้ลงเล่นในนัดนั้น แต่เขาจะอยู่ที่นั่นในวันอังคารกับสวีเดน และออกตามล่าประตูที่จะนำโปแลนด์เข้าสู่ฟุตบอลโลก
 
สวีเดนผ่านรอบรองชนะเลิศอันน่าตื่นเต้นกับสาธารณรัฐเช็กหลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษเพื่อจองจุดในรอบเพลย์ออฟกับโปแลนด์ โค้ช Janne Andersson ต้องทำโดยไม่มี Zlatan Ibrahimovic (120 นัด/62 ประตู) ซึ่งถูกระงับหลังจากสะสมใบเหลืองมากเกินไป แต่ 40 ปีจะกลับมาเผชิญหน้ากับโปแลนด์
 
ข้อเท็จจริงและตัวเลข
74 – จำนวนประตูในทีมชาติโดย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นักเตะชายยอดเยี่ยมของฟีฟ่า 2021 นักเตะวัย 33 ปีไม่ได้ลงเล่นในเกมกระชับมิตรกับสกอตแลนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และน่าจะกระหายการทำประตูมากกว่านี้ในสัปดาห์นี้
 
19 – โปรตุเกสยิงอย่างน้อย 1 ประตูจาก 19 เกมเยือนหลังสุดในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 
 
9 – ในขณะเดียวกัน มาซิโดเนียเหนือก็ทำประตูได้ในเกมเยือน 9 นัดล่าสุดของพวกเขาในฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ดังนั้นผู้ที่เป็นกลางสามารถคาดหวังเกมที่น่าตื่นเต้นได้ 
 
2 – โปแลนด์และสวีเดนได้พบกันสามครั้งในฟุตบอลโลกหรือในรอบคัดเลือกของยุโรป โดยชาวสวีเดนมีจมูกของพวกเขาอยู่ข้างหน้าด้วยชัยชนะในสองความสัมพันธ์นั้น 
AD
TAG: