หน้าแรก > บอลโลก > QatarEnergy ประกาศเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ FIFA สำหรับ

QatarEnergy ประกาศเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ FIFA สำหรับ

พนันฟุตบ บอลโลก 2022年03月29日
QatarEnergy ได้รับการประกาศเป็นพันธมิตรของ FIFA ในวันที่ 27 มีนาคม 2022 โดยเข้าร่วมกลุ่มบริษัทต่างๆ ที่สนับสนุนการสร้างความตื่นเต้นให้กับ FIFA World Cup Qatar 2022 QatarEnergy เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการก๊าซธรรมชาติเหลว (LNG) ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นบริษัทที่สองในกาตาร์ที่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรของ FIFA 
 
เนื่องในโอกาสที่มีการประกาศดังกล่าว นายจิอันนี อินฟานติโน ประธานฟีฟ่ากล่าวว่า “QatarEnergy เข้าร่วม FIFA ในปีที่สำคัญของฟุตบอลโลก FIFA World Cup และเรามีความยินดีที่จะต้อนรับพวกเขา ขณะที่พวกเขาแบ่งปันความตื่นเต้นและความกระตือรือร้นของเราสำหรับ FIFA World Cup ครั้งแรกที่จัดขึ้นใน โลกอาหรับ. การแข่งขันในปีนี้จะขยายขอบเขตการเข้าถึงฟุตบอลและฉายแสงในภูมิภาค โดยนำวัฒนธรรมที่แตกต่างจากทั่วโลกมารวมกันที่กาตาร์เพื่อเพลิดเพลินกับฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกในสถานที่อันล้ำสมัยอันน่าทึ่ง”
 
ฯพณฯ ซาอัด เชอริดา อัล-คาบี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกิจการพลังงาน ประธานและซีอีโอของ QatarEnergy กล่าวแสดงความคิดเห็นในโอกาสนี้ว่า “QatarEnergy รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ FIFA อีกครั้ง ในครั้งนี้เพื่อสนับสนุน FIFA World อันโด่งดัง คัพที่จะจัดขึ้นที่กาตาร์และตะวันออกกลางเป็นครั้งแรกเลยทีเดียว ความร่วมมือครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของเราในกิจกรรมกีฬาต่างๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งฟุตบอลในฐานะที่เป็นศูนย์กลางของโลกกีฬา เราตั้งตารอการแข่งขันที่ประสบความสำเร็จและเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะต้อนรับโลกสู่กาตาร์” 
 
QatarEnergy เป็นบริษัทพลังงานแบบบูรณาการ ซึ่งรับผิดชอบในการพัฒนาแหล่งพลังงานสะอาดขึ้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานในกาตาร์และที่อื่นๆ และเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการผลิต LNG 
 
ตำแหน่งพันธมิตรระดับโลกทั้งหมดสำหรับ FIFA World Cup 2022 ได้รับการจัดสรรแล้ว และจะมีการประกาศเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้ ในขณะเดียวกันแพ็คเกจผู้สนับสนุนระดับภูมิภาคยังคงมีอยู่เพียงแพ็คเกจเดียวในตลาดตะวันออกกลางและแอฟริกา ปล่อยให้โอกาสสุดท้ายสำหรับบริษัทที่ตั้งอยู่ในกาตาร์หรือภูมิภาคอ่าวในวงกว้างที่จะเข้าร่วมกับ FIFA World Cup 2022
 
FIFA World Cup จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายนถึง 18 ธันวาคม 2022 ในสนามกีฬาล้ำสมัยแปดแห่ง สำหรับตั๋วหรือข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่
AD
TAG: FIFA World C